CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TRONG CHA MẸ HỌC SINH  Năm học 2020 – 2021

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TRONG CHA MẸ HỌC SINH

Năm học 2020 – 2021

Được sự  thống nhất của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 9 năm 2020 Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Phổ Ninh đã tiến hành họp Cha mẹ học sinh đầu năm học 2020-2021.

Nội dung buổi họp gồm 2 phần:

Phần thứ nhất: Họp chung toàn trường

Buổi họp gồm có:

– Bà: Đặng Thị Vi                             –        Hiệu trưởng         –        Chủ trì

– Bà Nguyễn Thị Lam              –        Chủ tịch công đoàn trường

– Bà: Huỳnh Thị Thu Thảo      –        Tổ trưởng tổ 1

– Ông: Cai Xuân Thủy             –        Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh

– Ông: Trần Nguyên Sử           –        Phó Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh

– Bà: Lê Thị Vân Hường          –        Ủy viên Hội cha mẹ học sinh

Cùng tất cả quý thầy cô giáo của trường và toàn thể cha mẹ học sinh 18 lớp    Mở đầu buổi họp ông Cai Xuân Thủy đã nhận xét đánh giá công tác Hội trong năm học qua

Tiếp theo là phần tuyên truyền phổ biến đến cha mẹ học sinh:

– Thông tư 55 – Điều lệ Hội cha mẹ học sinh

– Công văn 2556 của UBND thị xã Đức Phổ về việc triển khai thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo năm học 2020-2021

– Công văn 570 của PGD-PTCKH thị xã Đức Phổ về việc thực hiện các khoản thu tại các đơn vị trường học năm học 2020-2021

– Tuyên truyền Chương trình thay sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021.

– Thông tư 28 Ban hành điều lệ trường tiểu học.

– Thông tư 27 Ban hành quy định đánh giá học sinh tiểu học.)

– Học bạ tiểu học.

– Sách giáo dục địa phương, hoạt động trải nghiệm

Tiếp đến là phần tổng kết năm học qua, kế hoạch năm học đến của nhà trường cũng như đánh giá  công tác phối hợp của cha mẹ học sinh trong mọi hoạt động.

Cuối cùng là phần ý kiến của cha mẹ học sinh. Qua buổi họp cha mẹ học sinh của trường đã nắm được Điều lệ Hội cha mẹ học sinh, nguyên tắc hoạt động, các khoản thu chi đầu năm và đặc biệt là biết được chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Phần thứ hai: Họp riêng tưng lớp