HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐEP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH,  ĐUỐI NƯỚC

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện phong trào Đội, nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, chất lượng tốt, Liên Đội trường Tiểu học Phổ Ninh đã tổ chức buổi tuyên truyền, trải nghiệm các nội dung: “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước”

Sáng thứ 2 ngày 28/9/2020, cô Huỳnh Thị Hồng Điệp đã trực tiếp tuyên truyền cho học sinh cách  “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước”. Với giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm cô đã hướng dẫn các em cách xây dựng tình bạn đẹp trong trường, trong lớp và cả ở nhà; cách  phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và thực hiện nói lời hay, làm việc tốt trong trường, không đánh nhau, cãi nhau, chửi nhau.

Đến dự buổi tuyên truyền gồm có các thầy cô giáo trong trường cùng toàn thể 439 em học sinh của trường. Các em tham gia với tinh thần thoải mái, vui tươi, ngồi chăm chú lắng nghe, và trả lời câu hỏi.

Buổi tuyên truyền nhẹ nhàng mà đạt kết quả tốt, các em nắm được các việc nên làm và không nên làm để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Tác giả: HT Đặng Thị Vi