CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI CHA MẸ HỌC SINH TRONG VIỆC XÂY DỰNG CẢNH QUAN NHÀ TRƯỜNG – NĂM HỌC 2020 – 2021

CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI CHA MẸ HỌC SINH TRONG VIỆC XÂY DỰNG CẢNH QUAN NHÀ TRƯỜNG

Trường TH Phổ Ninh nằm là một trường nằm gần trung tâm thị xã Đức Phổ. Sân điểm trung tâm của trường khá thấp so với đường bê tông nên hay bị ngập nước nghiêm trọng vào mùa mưa lũ, điểm Lộ Bàn sân sau trường gồ ghề, cây cỏ nhiều.

Khắc phục hậu quả và mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho con em có sân chơi sân tập và xây dựng cảnh quan xanh, sạch đẹp cho nhà trường. Sáng chủ nhật ngày 04/10/2020 nhà trường đã phối hợp với phụ huynh học sinh nhà trường ra quân chở đá bụi đổ và san đá bụi tại sân trường. Với tinh thần nhiệt huyết, lao động hăng say thì đã san bằng được đá bụi, tao sân chơi sạch sẽ cho các em.

Nhà trường gửi cảm ơn đến quý bậc phụ huynh đã chung tay san sẻ, cùng với nhà trường tạo môi trường giáo dục an toàn cho học sinh. Tuy chỉ mới cải thiện được một phần nhỏ nhưng tập thể nhà trường quyết tâm tiếp tục vận động sự đóng góp về người và của, của xã hội để xây dựng nhà trường an toàn, môi trường giáo dục xanh – sạch – đẹp.